Bàn ghế mầm non cho bé các kiểu dáng dễ thương nhất 2020

Bàn ghế mầm non là thiết bị học tập sử dụng cho các bé tại trường học hoặc tại nhà. Ở các độ tuổi khác nhau, bàn ghế mầm non cho các bé sẽ có những kích thước sao cho phù hợp, bởi kích thước bàn ghế học tập ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cơ xương của trẻ. Ngoài phần tư thế phù hợp, thiết kế của bàn ghế mầm non cho bé phải đảm bảo tiêu chí thích hợp và tạo sự thuận lợi, dễ dàng cũng như cảm giác thoải mái nhất cho trẻ.

Công ty Vân Anh chúng tôi hiện nay có các mẫu bàn ghế mầm non cho bé theo từng độ tuổi khác nhau. Thiết kế màu sắc và những hình thù ngộ nghĩnh cùng với đó chất lương là yếu tố hàng đầu khi chúng tôi sử dụng các nguyên liệu phù hợp, không độc hại. Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho bé.

Bàn ghế mầm non cho các bé tại trường học mới nhất 2020
Bàn ghế mầm non cho các bé tại trường học mới nhất 2020

Tác hại khi chọn lựa mẫu bàn ghế mầm non không đạt chuẩn chất lượng?

– Ở độ tuổi mầm non, tư thế ngồi của bé rất quan trọng. Lựa chọn bàn ghế mầm non không tốt có thể ảnh hưởng đến sự phát triển xương khớp ở trẻ em

– Trẻ cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi ghế ngồi và bàn học có kích thước chênh lệch nhau quá gần hoặc quá xa

– Tạo thói quen xấu cho trẻ khi ngồi ở tư thế không đúng

– Kích thước chuẩn của bàn ghế mầm non là ghế cao 30cm và bàn cao 50cm. Tuy nhiên kích thước này sẽ có sự thay đổi tùy theo chiều cao và cân nặng của trẻ

– Nhiều mẫu bàn ghế mầm non không đạt chất lượng có thể gây kích ứng với da của bé do chất liệu tạo thành không phù hợp hoặc không rõ nguồn gốc. Nhiều sản phẩm dễ tạo mùi khó chịu và độc hại cho trẻ khi sử dụng

– Ngoài ra, độ an toàn của bàn ghế mầm non kém chất lượng cũng là điểm trừ khi mà bé dễ bị ngã khi ngồi hay tựa lưng

Lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ
Lựa chọn mẫu bàn ghế phù hợp với chiều cao, cân nặng của trẻ
Xu hướng chọn mẫu bàn ghế trường học cho các bé 2020
Xu hướng chọn mẫu bàn ghế trường học cho các bé 202

Những tiêu chí khi lựa chọn mua bàn ghế mầm non cho bé

Yếu tố sức khỏe và sự phù hợp

Tùy theo độ tuổi, chiều cao và cân nặng của trẻ mà quý phụ huynh và thầy cô giáo có thể lựa chọn kích thước bàn ghế học tập cho trẻ phù hợp. Đối với môi trường mầm non chung, quý thầy cô có thể dựa vào chiều cao của các bé để lựa chọn mẫu lớn hơn hoặc nhỏ hơn cho trẻ nhằm tạo thói quen cũng như đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

Yếu tố an toàn

Kết cấu của sản phẩm bàn ghế mầm non là một trong những điểm cần quan tâm. Bởi khi trẻ hiếu động và nô đùa, dễ xảy ra tình trạng té ngã, nên cần lựa chọn các sản phẩm có điểm tựa vững chắc, các góc của sản phẩm phải được bo tròn, tránh các góc cạnh sắc nhọn gây tổn hại cho bé.

Nhiều mẫu bàn ghế học tập cho bé được sử dụng phổ biến nhất
Nhiều mẫu bàn ghế học tập cho bé được sử dụng phổ biến nhất
Bàn ghế cho bé nhiều màu sắc và kiểu dáng có tại Vân Anh
Bàn ghế cho bé nhiều màu sắc và kiểu dáng có tại Vân Anh

Yếu tố chất lượng

Cần xem xét chất liệu tạo ra khi chọn mua sản phẩm bàn ghế mầm non. Không nên lựa chọn các sản phẩm dễ gãy nứt hay bể như kính, gương. Để đảm bảo nhất cho bé cần xét tới yếu tố nguồn gốc, cơ sở uy tín và nguyên liệu tạo thành. Nhựa nguyên sinh chính là một trong số các lựa chọn bạn có thể xem xét và chọn mua cho con em mình.

Yếu tố màu sắc và kiểu dáng

Để gây hứng thú cho các bé khi ngồi vào bàn và tập trung học tập thì những gam màu tươi sáng, năng động dễ gây kích thích và tạo sự thích thú cho trẻ, bé dễ tiếp thu hơn khi học và tạo động lức cho trẻ. Ngoài ra kiểu dáng ngộ nghĩnh của bàn ghế mầm non giúp bé hiếu động hơn, không ngừng tìm tòi và quan sát xung quanh mình.

Màu sắc thúc đẩy các giác quan khiến trẻ cảm thấy thích thú hơn khi học tập
Màu sắc thúc đẩy các giác quan khiến trẻ cảm thấy thích thú hơn khi học tập
Mẫu bàn ghế mầm non bằng nhựa nguyên sinh siêu chất lượng
Mẫu bàn ghế mầm non bằng nhựa nguyên sinh siêu chất lượng

Việc lựa chọn sản phẩm cho trẻ em phù hợp là hết sức cần thiết. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn đã lựa chọn được cho con em mình mẫu bàn ghế mầm non phù hợp. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bàn ghế mầm non cho bé, quý phụ huynh và thầy cô giáo có thể xem trước các mẫu hiện có tại Vân Anh. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đạt chuẩn chất lượng và an toàn và được kiểm định chặt chẽ. Mọi chi tiết xin liên hệ về. HOTLINE: 0937.888.344

The post Bàn ghế mầm non cho bé các kiểu dáng dễ thương nhất 2020 appeared first on Thiết bị và đồ chơi mầm non cho trường mẫu giáo, sản xuất đồ chơi ngoài trời HCM.

from Thiết bị và đồ chơi mầm non cho trường mẫu giáo, sản xuất đồ chơi ngoài trời HCM http://siki.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *