Bí quyết sử dụng laptop dell core i7

Laptop Dell alienware và các bí quyết cải thiện hiệu năng hoạt động

Những máy laptop dell cu gia re sau 1 khoảng thời gian dùng, hiệu năng dùng sẽ bị giảm sút khá nhiều, lúc đó, bạn sẽ làm gì? Có thể sự chọn lựa mua laptop mới có thể là sự chọn lựa trước nhất mà khá nhiều người sử dụng nghĩ tới. Nhưng không phải người nào, cũng có đủ khả năng để tậu cho bản thân một chiếc laptop mới như thế. Với một vài biện pháp dưới đây, người dùng có thể tối ưu chiếc laptop của mình, để sử dụng 1 cách hợp lý hơn.

 

Đó chính là cách đơn giản và dễ thực hành nhất để cải thiện năng suất dùng của hệ thống. Nếu đang chuẩn bị tậu một thanh RAM mới cho máy tính cũ, người sử dụng cần rà kỹ về hệ thống bộ nhớ hiện tại, khả năng hỗ trợ của mainboard và yêu cầu xài bằng các phần mềm hỗ trợ như System Information, Crucial Memory Advisor hoặc Everest. Nếu là người hiểu rõ về kỹ thuật và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, việc cải tiến CPU cũng được coi là giải pháp tốt nhất. Nhưng việc thay mới bộ vi xử lý hơi phức tạp và cần khá nhiều kĩ càng, tìm hiểu kỹ về sự tương xứng giữa mainboard, CPU và các thế hệ chipset điều khiển. Người dùng có thể đến trung tâm hoặc gọi đến tổng đài tư vấn để tham khảo ý kiến rồi mới thực hiện nâng cấp.
1 vài cách cải thiện cho laptop dell cũ của người sử dụng trên đây có thể sẽ giúp được phần nào về tốc độ xử lý cũng như hiệu suất sử dụng của nó.

 

 

from 11s.vn – Trang dịch vụ mua bán chất lượng cao tại Hồ Chí Minh http://11s.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *