HP Pavilion 15 p081TX, lựa chọn thông minh cấu hình mạnh mẽ, giá tốt

HP Pavilion 15 p081TX, lựa chọn thông minh cấu hình mạnh mẽ, giá tốt

HP Pavilion 15 p081TX sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 single language bản quyền, với sự làm cho tối đa của cpu Core i5 bộ xử lí Haswell mạnh mẽ vượt trội, card rời xử lý VGA gây ấn tượng làm cho chiếc máy tín xách tay của các bạn vận hành trơn trượt tru, mượt mà Toàn bộ những công việc cần thiết.Máy chạy mát ngay khi các bạn mở nhiều cửa sổ, phần mềm nặng mà không có cảm giác giật hay lag sẽ cải thiện hiệu suất của các bạn. màn hình lcd 15.6inch hiển thị sắc nét đạt chuẩn HD kết hợp cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho các bạn khoảng không gian giải trí lịch lãm.

Cấu hình mạnh mẽ, ấn tượng: HP Pavilion 15 p081TX tích hợp bộ xử lý Intel Haswell Core i5 tiết kiệm năng lượng điện mạnh mẽ, cho chiều hướng khắc phục một.7GHz và trong điều kiện Turbo Boost, máy móc đạt chiều hướng cao nhất lên tới hai.7GHz. Máy phụ trợ bộ nhớ ram 4GB, tuy nhiên các bạn có thể nâng cấp bộ nhớ ram lên 8GB song song với dung lượng đĩa cứng 500GB. xong việc ngay tức khắc và tối ưu hơn với trang thiết bị mới này, các bạn không còn phải lo lắn rủi ro máy lag, giật trong quá trình làm việc.

Máy được sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền: tích hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền góp vào tăng cường thêm sức mạnh đáng kể cho máy, đem tới hiệu suất giỏi, thời gian khởi động với tốc độ cực nhanh. ngoài ra, gửi diện gần gũi, dễ dùng, tính bảo mật cao cùng đa dạng app chức năng như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

kết nối đa dạng: tương tác internet mọi lúc mọi địa điểm, cập nhật tin cậy tức hàng giờ, kết nối bạn với giao tiếp mạng không dây wifi chuẩn 802.11b/g/n và bluetooth. Máy giúp cho đầy đủ những cổng kết nối từ phổ biến lại cấp cao cổng HDMI giúp truy xuất hình ảnh, âm thanh chất lượng và uy tín tốt 2 cổng tương tác USB ba.0, một cổng USB hai.0, đĩa quang đọc và ghi thông tin, khe đọc thẻ nhớ ba trong 1 cổng tương tác mạng dây LAN (RJ45) giúp kết nối mọi lúc mọi vị trí.

Xem thêm các model HP khác: máy tính cá nhân hp core i7

Giải quyết cao và chuyển động mượt mà các công việc cơ bản cũng như một số app Card VGA hạng nặng, HP Pavilion 15 p081TX được đánh giá là 1 trang bị chiến cực kỳ mạnh mẽ. Hội tủ đầy đủ các điều kiện của một chiếc máy tính cá nhân khủng chip Haswell tiết kiệm năng lượng điện, card màn hình rời gây ấn tượng, hệ điều hành Windows 8.một thân thiết, tính bảo mật cao, đây sẽ là một sự chọn lựa quá hoàn chỉnh cho quý khách hàng.

from 11s.vn – Trang dịch vụ mua bán chất lượng cao tại Hồ Chí Minh http://11s.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *