Quái chiêu chọn công ty May áo sơ mi nam cao cấp cá tính ở khu vực ở Hưng Yên.

Loan Thanh – dơn vị tên tuổi trong thị trường may mặc Việt Nam với mức giá phù hợp cùng chất lượng và dịch vụ vượt trội.

Quy trình sản xuất áo sơ mi nam cao cấp  đồng phục tại Loan Thanh là sự kết hợp của những giai đoạn đầy tỉ mỉ và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng như sau:

THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP  ĐNG PHC
Những designer trẻ tuổi của chúng tôi luôn chăm chút trong từng mẫu thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế ở dạng 3 chiều giúp quý khách hàng hình dung kỹ càng về mẫu áo sơ mi nam cao cấp  đồng phục sắp được sản xuất.

(Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP  ĐỒNG PHỤC
Loan Thanh sở hữu các mẫu vải mới nhất từ màu cơ bản cho đến màu sắc hiếm cũng như các mẫu áo sơ mi nam cao cấp  nguyên bản để quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ dệt – nhuộm áo dành cho quý khách có nhu cầu.

TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
Áo sơ mi nam cao cấp  tại Loan Thanh đều đảm bảo đạt yêu cầu chất lượng cao trong từng công đoạn sản xuất.

IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
Loan Thanh luôn cập nhật công nghệ in thêu, và tự hào với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

Nguồn : Chú ý chọn công ty May áo sơ mi nam cao cấp phong cách tại khu vực ở Tây Ninh.

from 11s.vn – Trang dịch vụ mua bán chất lượng cao tại Hồ Chí Minh http://11s.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *